Giải mã

Giải mã "cơn sốt" Khai trương PAPA Gâteaux - 201 Trung Kính

Vào ngày 15/08/2019 vừa qua, PAPA Gâteaux đã tưng bừng khai trương cơ sở thứ 3 tại địa chỉ số 201 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của chuỗi cửa hàng của PAPA Gâteaux, hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất đến cho quý khách hàng.

Khai trương PAPA Gâteaux Trung Kính thành công tốt đẹp

khai trương papa gateaux trung kính

Tiết mục múa lân khai trương sôi động


Sau quãng đường hơn 14 năm đầy sóng gió gắn bó với nghề làm bánh, nỗ lực của anh Huân - chủ tiệm bánh PAPA Gâteaux đã được công nhận và khẳng định vị trí trong thị trường bánh ngọt tại Việt Nam. Anh cũng đã nhân rộng chuỗi cửa hàng bánh ngọt để có thể phục vụ tận tâm nhất đến những khách hàng yêu quý. Lấy tiêu chí sức khỏe khách hàng là vấn đề cốt lõi trong kinh doanh, PAPA Gâteaux luôn tạo ra những sản phẩm có VỊ NGỌT TỰ NHIÊN TỪ HOA QUẢ.

Trong ngày khai trương, PAPA Gâteaux đã thành công khi thu hút được một lượng đông đảo khách hàng đến thăm và mua các sản phẩm bánh tươi. Hầu hết khách hàng đều có phản hồi tốt về cửa hàng, thái độ nhân viên phục vụ và đặc biệt là chất lượng bánh mua được từ PAPA Gâteaux Trung Kính. Chương trình có các tiết mục múa lân sôi động, phát bóng miễn phí, ... Khách hàng khi đến thơm quan cửa hàng có thể cảm nhận được không gian ấm áp, hương thơm ngọt ngào từ các loại bánh ngọt, hương vị tươi mới đến từ những chiếc bánh kem hoa quả, ... 

khai trương papa trung kính

Những chiếc bánh thơm ngon nhất được bày lên kệ

khai trương papa trung kính

Nhưng chiếc bánh tart trứng thơm ngon hết sạch trong vài giờ đồng hồ

Chương trình ưu đãi với quà tặng hấp dẫn

Đến với chương trình, quý khách hàng được mua những chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn với mức giá cực ưu đãi.

Khai trương PAPA TRUNG KÍNH

Khai trương PAPA TRUNG KÍNH

Khai trương PAPA TRUNG KÍNH

Khai trương PAPA TRUNG KÍNH

Khai trương PAPA TRUNG KÍNH

Khai trương PAPA TRUNG KÍNH

Chỉ sau vài giờ mở cửa, PAPA Gâteaux đã tạo nên một "cơn sốt" khi tất cả số bánh vừa mới ra lò đã được bán hết sạch. Điều này chứng tỏ khách hàng đã thực sự tin tưởng và ủng hộ PAPA Gâteaux rất nhiệt tình.  

Tuần lễ khai trương sẽ còn kéo dài đến hết ngày 20/8/2019 với hàng ngàn chiếc bánh được sản xuất mỗi ngày, đảm bảo độ thơm ngon, nóng hổi và an toàn tuyệt đối với sức khỏe của quý khách hàng. Hãy đến PAPA Gâteaux để tự trải nghiệm không gian thơm lừng, ngọt ngào của bơ sữa và nhận những phần quà ưu đãi từ phía cửa hàng ngày hôm nay nhé!

🎂 PAPA Gâteaux - Vị ngọt tự nhiên từ hoa quả
-------------------------------------------------
Chuyên nhận bánh Sự kiện, Sinh nhật;
Bánh ăn hàng ngày Giao hàng nhanh, cam kết nhận bánh chỉ trong 3 giờ.
🍰Cơ sở 1: 163 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
🍰Cơ sở 2: 119 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
🍰Cơ sở 3: 201 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
🚀Đặt hàng siêu tốc 3: 096 940 66 78
🚀https://www.papagateaux.vn
Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận