Chỉ trong 3 giờ đồng hồ, có ngay BÁNH SỰ KIỆN chất lượng tốt nhất

Chỉ trong 3 giờ đồng hồ, có ngay BÁNH SỰ KIỆN chất lượng tốt nhất

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn hãng bánh ngọt nào uy tín, chất lượng và giao hàng nhanh nhất cho sự kiện sắp tới của công ty? Papa Gateaux hân hạnh mang đến cho bạn dịch vụ đặt bánh và giao hàng chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ.

Sự kiện là một dịp quan trọng và ý nghĩa đối với một tổ chức, công ty mà người phụ trách cần lên một kế hoạch kỹ lưỡng và chỉn chu để sự kiện diễn ra thành công. Một trong những yếu tổ quan trọng nhất trong thực đơn bữa tiệc là bánh sinh nhật

bánh sự kiện thơm ngon

Những chiếc bánh ngọt thơm ngon và thanh mát hương hoa quả của PAPA Gateaux là sự lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện như vậy. 

banh su kien tea break

Chúng tôi có thể thiết kế bánh sự kiện theo yêu cầu của quý khách theo mọi kích thước, hương vị, màu sắc, ... Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lên kế hoạch tạo một bữa tiệc Tea Break nho nhỏ để giúp các vị khách mời có không gian trò chuyện và thư giãn cùng những bản nhạc đầy thư thái.

Một vài mẫu bánh ngọt được sử dụng trong bữa tiệc Tea Break bạn nên tham khảo

Bánh cookies

banh cookie su kien

Bánh tart trứng

tart trung su kien

Bánh kem nhỏ đủ vị

banh kem nho su kien

PAPA Gateaux cung cấp và hỗ trợ đặt bánh sinh nhật tất cả các loại bánh trên với cam kết mang đến trải nghiệm bánh ngọt tuyệt vời nhất. ← Bài trước Bài sau →