ĐẶT BÁNH ONLINE giao hàng trong vòng 3 giờ

ĐẶT BÁNH ONLINE giao hàng trong vòng 3 giờ

Chỉ cần bạn có nhu cầu đặt bánh sinh nhật online, Papa Gâteaux đảm bảo sẽ giao hành nhanh chóng chỉ trong 3h đồng hồ và mang đến cho bạn mẫu bánh thơm ngon, đẹp mắt nhất.

Đặt bánh sinh nhật online

Papa Gâteaux đã là cái tên không còn xa lạ đối với người dân Hà thành. Chuỗi cửa hàng được mở rộng qua nhiều năm là nhờ vào sự yêu mến và ủng hộ của những khách hàng trung thành đáng mến. 

Đặt bánh sinh nhật online

Những chiếc bánh sinh nhật đẹp được tỉ mỉ, cần mẫn tạo ra từ bàn tay của những nghệ nhân làm bánh Papa Gâteaux. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và ngon miệng nhất.

Đặt bánh sinh nhật online

Với các loại bánh ngọt và bánh sinh nhật, nguyên liệu được PAPA lựa chọn và tinh lọc kỹ lưỡng, vị ngọt chuẩn tự nhiên đến từ hoa quả. Bánh sinh nhật của PAPA luôn có lớp cốt bánh đầy đặn, xốp mịn và thơm mát bơ sữa. Phần phía ngoài được phủ bởi một lớp kem tươi đủ các loại vị từ truyền thống như socola, dâu, vani đến các vị lạ miệng như chanh leo, việt quất, matcha ... sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Đặt bánh sinh nhật online

Đặt bánh sinh nhật online chỉ trong 5 giây và bạn có thể nhận bánh trong vòng 3h đồng hồ. Hãy để PAPA đồng hành để chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật trọn vẹn và ý nghĩa nhất!


🎂 PAPA Gâteaux - Vị ngọt tự nhiên từ hoa quả
-------------------------------------------------
Chuyên nhận bánh Sự kiện, Sinh nhật;
Bánh ăn hàng ngày Giao hàng nhanh, cam kết nhận bánh chỉ trong 3 giờ.
🍰Cơ sở 1: 163 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
🍰Cơ sở 2: 119 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
🍰Cơ sở 3: 201 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
🚀Đặt hàng siêu tốc 3: 096 940 66 78
🚀https://www.papagateaux.vn

← Bài trước Bài sau →