Không lo đặt bánh sự kiện vì đã có Papa Gâteaux

Không lo đặt bánh sự kiện vì đã có Papa Gâteaux

Mọi sự kiện đều cần những phần tea break hoặc những món đồ ăn nhẹ để những sự kiện trở nên hoàn hảo hơn. Hãy cùng Papa Gâteaux tìm hiểu cách có thể biến sự kiện của bạn trở nên tuyệt vời hơn chỉ trong nháy mắt nhé!

dat banh sinh nhatNhững chiếc bánh nhân dịp khai trương

Với mỗi sự kiện, nội dung và con người là một phần rất quan trọng nhưng mà không chỉ có thế. Tùy từng mục đích sự kiện mả mỗi sự kiện lại có những tiêu chí và những yêu cầu riêng. Tuy nhiên với những sự kiện quan trọng và tầm cỡ thì một phần không thể thiếu đó chính là phần trang trí và đồ ăn nhẹ.

papa gateaux

Những chiếc bánh dễ chia nhỏ cực hợp với những buổi sự kiện

Riêng với phần đồ ăn nhẹ, thường giữa những buổi tiệc, giữa sự kiện hay có những món ăn nhẹ, bánh ngọt thường sẽ được ưa chuộng để mang đến những sự kiện trải nghiệm mới, cảm giác ấm áp và thân thuộc, muốn ở sự kiện lâu hơn. Chính vì vậy những chiếc bánh nhỏ, những mẩu bánh đã được chia nhỏ thật sự là một điểm nhấn và sự thuận lợi trong những bữa tiệc của bạn.

banh

Những chiếc bánh ngọt còn mang đến sự mới lạ cho bữa tiệc

Có những sự kiện như tiệc khai trương nếu không thể làm to như cắt ruy băng thì rất nhiều cửa hàng suy nghĩ đến chuyện cắt bánh gato như một biểu tưởng bắt đầu một điều mới mẻ. Và đó cũng chính là lý do những chiếc bánh gato tài lộc của Papa Gâteaux rất được ưa chuộng với những màu sắc đẹp đẽ và màu sắc mang ý nghĩa thịnh vượng.

banh ngotPapa Gâteaux - giao hàng chỉ trong 3 giờ

Bánh ngon, trang trí đẹp nhưng điều quan trọng là giao bánh phải nhanh, phải đảm bảo độ tươi mới của những chiếc bánh mới là điều quan trọng với Papa Gâteaux. Với Papa, không sự kiện nào lo thiếu bánh vì không kịp thời gian đặt bánh.


🎂 PAPA Gâteaux - Vị ngọt tự nhiên từ hoa quả
-------------------------------------------------
Chuyên nhận bánh Sự kiện, Sinh nhật;
Bánh ăn hàng ngày Giao hàng nhanh, cam kết nhận bánh chỉ trong 3 giờ.
🍰Cơ sở 1: 163 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
🍰Cơ sở 2: 119 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
🚀Đặt hàng siêu tốc 3: 096 940 66 78
🚀https://www.papagateaux.vn

← Bài trước Bài sau →