Lên thực đơn tiệc BUFFET BÁNH NGỌT hấp dẫn cùng PAPA Gâteaux

Lên thực đơn tiệc BUFFET BÁNH NGỌT hấp dẫn cùng PAPA Gâteaux

Bên cạnh Buffer lẩu nướng, Buffet hải sản, Buffet Sushi đang làm mưa làm gió tại Việt Nam gần đây, Buffet bánh ngọt giống như một làn gió ngọt ngào được ưu chuông không kém. Hãy cùng PAPA lên kế hoạch chuẩn bị một bữa tiệc Buffet bánh ngọt đơn giản mà không kém phần sang trọng nhé!

buffet bánh ngọt


Bữa tiệc Buffet bánh ngọt của bạn tổ chức chu đáo, đầy đủ hay không sẽ phục thuộc rất nhiều vào lượng khách mời. Bạn cần xác định cụ thể số lượng khách mời của bữa tiệc là bao nhiêu để xác định được các loại bánh cho phù hợp.

buffet bánh ngọt

Ước lượng đúng số người tham gia bữa tiệc là rất quan trọng

Một vấn đề quan trọng khác là tiệc buffet bánh ngọt của bạn sẽ được tổ chức với ngân sách là bao nhiêu? Dùng ngân sách đó để tính chi phí và xác định được giá cả, thành phần các loại bánh có thể có trong thực đơn.

Một số loại bánh ngọt bạn có thể chọn lựa như: bánh donut, bánh trứng, bánh bông lan, bánh tiramisu, ....Ngoài ra vẫn có thể thêm một số loại bánh nướng mặn để phù hợp với sở thích của các khách mời. Mời bạn tham khảo một số mẫu bánh ngọt đang làm mưa làm gió của Papa Gâteaux tại đây.

buffet bánh ngọt

Tiệc buffet bánh ngọt vẫn có thể có thêm cả trái cây. Bạn nên lựa chọn các loại trái cây có thể dễ cắt gọt, chia nhỏ, tiện cho việc dùng để giúp khách mời tiết kiệm thời gian, công sức khi ăn. Trái cây thường được thêm vào tiệc ngọt như dưa hấu, xoài, nho, chôm chôm, nhãn, ...vv.

🎂 PAPA Gâteaux - Vị ngọt tự nhiên từ hoa quả 
------------------------------------------------- 
Chuyên nhận bánh Sự kiện, Sinh nhật; 
Bánh ăn hàng ngày Giao hàng nhanh, cam kết nhận bánh chỉ trong 3 giờ. 
🍰Cơ sở 1: 163 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội 
🍰Cơ sở 2: 119 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội 
🍰Cơ sở 3: 201 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
🚀Đặt hàng siêu tốc 3: 096 940 66 78 
🚀https://www.papagateaux.vn

← Bài trước Bài sau →