Sinh nhật cho trẻ không cần tiệc tùng tốn nhiều tiền, làm thế nào?

Sinh nhật cho trẻ không cần tiệc tùng tốn nhiều tiền, làm thế nào?

Thông thường, mỗi gia đình đều chi khá nhiều tiền để tổ chức sinh nhật cho con em mình, đặc biệt là lứa tuổi từ 4 - 10 tuổi. Tất nhiên bố mẹ luôn muốn điều tốt nhất, tuyệt vời nhất cho con mình. Đó là lý do vì sao nhiều người tổ chức sinh nhật vô cùng hoành tráng, linh đình. 

Tuy nhiên, sâu trong những đứa trẻ, các em sẽ cần sự vui vẻ nhiều hơn tới những giá trị vật chất. Vì thế tạo một buổi sinh nhật ấm cúng, cho chúng làm điều yêu thích là một món quà vô cùng lớn. Vậy làm thế nào tổ chức sinh nhật cho trẻ con mà không phải làm tiệc tùng? Hãy để Papa gợi ý cho các bạn nhé!

Đi cắm trại

Tạm rời xa sự ồn ào của thành phố, một buổi cắm trại nhỏ với gia đình, người thân sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho chuyến sinh nhật của con trẻ. Chuẩn bị cho một chuyến đi chơi, cùng nhau làm đồ ăn, thức uống sẽ giúp cho đứa trẻ có một kỷ niệm đáng nhớ đồng thời tạo cho trẻ một góc nhìn, trải nghiệm mới về thế giới bên ngoài. 

Hãy để trẻ quyết định

Tôn trọng và lắng nghe ý kiến của trẻ là điều mà mọi cha mẹ nên làm. Trong ngày sinh nhật của trẻ, hãy để trẻ quyết định mọi thứ nếu đó là điều các em muốn. Nếu con muốn đi ra ngoài ăn, hãy cùng ra ngoài ăn với con; nếu con muốn đi chơi xa, hãy cân nhắc và sắp xếp một buổi đi với con, ... .

Tới các trung tâm thương mại

Ở các trung tâm thương mại luôn có những chỗ các con vui chơi thỏa thích. Không chỉ thế, gia đình, hội nhóm sẽ có rất nhiều lựa chọn hợp lý để ăn uống. Vừa tiết kiệm, vừa có thể khiến cho trẻ vui vẻ!

Nghỉ đêm tại một khách sạn

Các gia đình có thể thử trải nghiệm một đêm tại khách sạn thay vì ở nhà như mọi khi. Bạn có thể hoàn toàn lựa chọn chất lượng, địa điểm và giá cả để tổ chức buổi sinh nhật hoàn hảo trong một đêm.

Chơi ở công viên giải trí

Sinh nhật sẽ là một chuyến đi vô cùng thú vị nếu bạn đưa con đến công viên giải trí. Mặc dù một số công viên giảm giờ làm việc ngoài giờ, hãy theo dõi thời gian trên trang thông tin của họ và bạn sẽ thấy các ngày mở cửa, khoảng thời gian hoạt động, ... .

Cùng nhau làm bánh

Bánh ngọt là phần không thể thiếu trong các bữa tiệc sinh nhật. Hãy thử cùng con làm bánh gato. Nếu không có nhiều thời gian làm bánh, các bố mẹ có thể ghé qua Papa Gâteaux để lựa chọn những mẫu bánh đẹp và ý nghĩa nhất nhé!

bánh sinh nhật cho trẻ

bánh sinh nhật cho trẻ

bánh sinh nhật cho trẻ

bánh sinh nhật cho trẻ

🎂 PAPA Gâteaux - Vị ngọt tự nhiên từ hoa quả
-------------------------------------------------
Chuyên nhận bánh Sự kiện, Sinh nhật;
Bánh ăn hàng ngày Giao hàng nhanh, cam kết nhận bánh chỉ trong 3 giờ.
🍰Cơ sở 1: 163 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
🍰Cơ sở 2: 119 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
🚀Đặt hàng siêu tốc 3: 096 940 66 78
🚀https://www.papagateaux.vn

← Bài trước Bài sau →