Thế nào là BÁNH có VỊ NGỌT TỰ NHIÊN?

Thế nào là BÁNH có VỊ NGỌT TỰ NHIÊN?

Ở phương Tây, người ta xác định được bốn cảm giác vị truyền thống đó là mặn, ngọt, chua và đắng. Bữa nay, Papa gâteaux sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vị ngọt tự nhiên từ hoa quả nhé!

bánh ngọtNhững chiếc bánh ngọt phủ đầy kem tươi thật hấp dẫn

Mặn, chua hay đắng đều có thể phản ánh được cảm xúc con người, nhưng trong số đó thì vị ngọt lại luôn thu hút hơn cả. Bên cạnh sự dễ chịu của mình đối với vị giác, tính ngọt trong ẩm thực còn gắn liền với những “thức”, những “thú” thư giãn tinh thần và cũng gửi gắm cho những cảm xúc ngọt ngào, thăng hoa.

Từ những chiếc bánh dẻo, bánh nướng bên mâm trà Trung thu của Á Đông đến kệ bánh ngọt trong tiệc trà chiều phương Tây, tất cả đều là những vị ngọt của giới ẩm thực.

banh sinh nhatNhững chiếc bánh xinh nhật với lỗi trang trí trẻ trung, bắt mắt

Vị ngọt trong những loại bánh ngọt thường được làm từ đường hoặc có trong bơ hoặc sữa nhưng tỉ lệ chủ yếu đến từ đường. Tuy nhiên với bánh ngọt Papa Gâteaux thì không thế. Những chiếc bánh với vị ngọt bằng cách pha thêm với các loại nước ép, nước siro được làm 100% từ hoa quả, không hề có các chất hóa học để làm tăng vị hay làm mềm bánh,... Nên với những chiếc bánh bán ra có thể sẽ để được thời gian ngắn hơn so với những loại bánh khác.

banh su kien

Nhất là với những loại bánh hoa quả, việc làm bằng chính vị ngọt của hoa quả đó sẽ làm cho chiếc bánh có vị thật hơn, cảm thấy như mình được cắn những miếng hoa quả mọng nước và hương thơm ngào ngạt vậy.

Tuy nhiên những loại sữa đánh kem đắt tiền thường sẽ là vị ngọt có sẵn chính vì vậy nên những chiếc bánh sinh nhật, bánh sự kiện cần phải pha thêm với loại kem nhạt cao cấp để có thể cân bằng độ ngọt trong đó. Tạo ra 7 CẤP ĐỘ NGOT chỉ có DUY NHẤT tại Papa Gâteaux.

papa gateaux

Hãy ghé PAPA Gâteaux để tự tay lựa chọn những chiếc bánh thơm ngon đặc biệt hoặc inbox/gọi hotline hay đặt qua web bạn nhé. 


-------------

🎂 PAPA GÂTEAUX - VỊ NGỌT TỰ NHIÊN TỪ HOA QUẢ

🍰 163 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
🍰 119 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
🚀 Giao hàng siêu tốc: 096 940 66 78

🕸️ Fanpage: https://www.facebook.com/Papagateauxvietnam
🕸️ Website: https://www.papagateaux.vn