Top 5 chiếc bánh Giáng Sinh bán chạy nhất

Top 5 chiếc bánh Giáng Sinh bán chạy nhất

Những loại bánh được ăn trong mùa Noel không chỉ rất ngon mà còn có ý nghĩa cực hay nữa đấy! Hãy cùng Papa tìm hiểu những chiếc bánh ngọt bán chạy mùa giáng sinh nhé!

Nói đến Giáng sinh thì chúng ta không thể quên món bánh khúc cây đặc biệt chỉ dành riêng cho dịp lễ đầy sắc màu này. Bánh có nguồn gốc từ Pháp với tên gọi “chính chủ” là Bûche de Noël, có ý nghĩa “khúc cây lễ Giáng sinh".

giang sinh1. Mẫu bánh khúc cây 1

Theo một nguồn tài liệu khác, trong lễ hội Yule cổ xưa, người ta phải chuẩn bị một khúc gỗ lớn và đốt lên trong suốt 12 đêm để đón chào sự trở lại của thần mặt trời để thể hiện sự sùng bái thần linh. Nếu thân cây cháy trước lúc kết thúc lễ hội thì đó là báo hiệu một điềm chẳng lành cho cả năm.

Papa Gâteaux cũng không ngoại lệ, những chiếc bánh xinh xắn được làm bằng tình yêu nghề chắc chắn sẽ khiến gia đình bạn có một buổi tối trọn vẹn và ấm áp bên gia đình.

banh su kien

2. Bánh Giáng sinh đầm ấm

Vào mùa Giáng sinh, người ta sẽ trang trí bánh theo tông màu đỏ và trắng theo đúng tinh thần của ngày lễ này, cụ thể là sử dụng hạt lựu đỏ, dâu và các quả thuộc họ dâu khác để làm chiếc bánh trông đẹp mắt nhất.

← Bài trước Bài sau →