TOP 5 bánh gato chỉ với giá dưới 300k mà bạn phải THỬ NGAY

TOP 5 bánh gato chỉ với giá dưới 300k mà bạn phải THỬ NGAY

Ai ăn sinh nhật mà lại thiếu được bánh gato? Dịp lễ tình nhân mà thiếu đi những chiếc bánh gato thì cũng thiếu đi đôi sự ngọt ngào. Và còn vô vàn những dịp quan trọng nữa mà không thể thiếu vắng những chiếc bánh gato "nhỏ mà có võ". Ở trong bài viết này, Papa Gâteaux sẽ tổng hợp lại những mẫu bánh siêu ngon mà lại còn siêu rẻ - chỉ dưới 300.000 nghìn đến từ cửa hàng của chúng mình nhé!

Bánh trà xanh - 180,000₫

Có ai mê đắm hương vị trà xanh như Papa hãy giơ tay cho chúng mình biết nào? Chỉ với giá 180.000, bạn đã có thể thưởng thức bánh trà xanh đến từ Papa Gâteaux rồi. Bánh được trang trí cầu kỳ, công phu và đậm đà hương vị trà xanh.

bánh dưới 300k

Bánh kem dâu tươi - 260,000₫

Bánh kem vị dâu luôn là sự lựa chọn được ưu tiên nhất của rất nhiều người. Một chút ngọt ngào xen lẫn vị chua nhẹ của quả dâu ăn cùng với lớp kem tươi mát và bánh kem bông xốp chắc chắn sẽ hài lòng cả những ai khó tính nhất!

bánh dưới 300k

Bánh kem hương dứa ngọc trai - 280,000₫

Mẫu bánh này không chỉ độc đáo từ cái tên mà còn đến từ sự kết hợp này. Hương vị ngọt ngào này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ của bánh ngọt.

bánh dưới 300k

Bánh hoa Kem - 290,000₫

Bánh hoa kem của Papa Gâteaux là một mẫu bánh toát lên sự đơn giản nhưng vẫn đầy tinh tế, toát lên sự sáng tạo của người làm bánh. Từng bông hoa cũng được trang trí đầy công phu.

bánh dưới 300k

Bánh Fresh cream cheese strawberry - 290,000₫

Papa Gâteaux luôn đa dạng, đổi mới trong mẫu mã sản phẩm nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Với bánh Fresh cream cheese strawberry này cũng vậy, khi thưởng thức chúng, bạn có thể cảm nhận được sự tinh tế, cẩn thận của nghệ nhân làm bánh. Nếu như bạn đem tặng cho đối phương, có lẽ người đó cũng có thể cảm nhận được tình yêu thương, sự ngọt ngào mà không có lời nói nào diễn tả được.

bánh dưới 300k