Bánh Valentine 14.2.2019 nhà Papa Gâteaux: Look and Love

Bánh Valentine 14.2.2019 nhà Papa Gâteaux: Look and Love

Ngày lễ tình nhân này, bên cạnh socola, bạn có thể tặng những mẫu bánh sinh nhậtbánh ngọt vừa xinh xắn, vừa lãng mạn của nhà Papa Gateaux cho người yêu để bày tỏ tấm lòng nhé.

 

Papa Gâteaux đã chuẩn bị bộ sưu tập bánh ngọtbánh sự kiện dành riêng cho ngày 14.2 này: Với chủ đề là Look and Love.

 

Chìa khóa và ổ khóa chính là minh chứng cho mình ảnh Look and Love trong bộ sưu tập bánh mới nhà Papa


Tình yêu, hôn nhân không chỉ là cảm xúc nồng cháy mãnh liệt, mà còn cả sự cam kết, hứa hẹn và trách nhiệm sẽ gắn bó với nhau dài lâu, cùng nhau xây dựng một gia đình và chăm sóc cuộc sống tương lai về sau. Bản thân Papa của Papa Gateaux cũng là một người chồng trẻ, đang cố gắng nỗ lực vì cuộc sống hạnh phúc của vợ con trong tương lai. Do đó, những cặp Nhẫn đính hôn, những Ổ khóa và Chìa khóa trên bánh không chỉ là trang trí, mà còn là hình ảnh về trách nhiệm, tình cảm gia đình.

 

Bên cạnh mẫu bánh Ổ khóa và Chìa khóa, mẫu bánh Cặp nhẫn cưới, nhẫn tình yêu cũng là sản phẩm ý nghĩa được nhiều người yêu thích

 

Papa Gateaux hy vọng có thể giúp những người chồng, người bạn trai nói riêng, và những người yêu nhau nói chung, có thể dùng những chiếc bánh ngọt ngào nhà Papa thể hiện tình cảm tới đối phương.

 

Thay vì mua hoa hồng, bạn có thể mua mẫu bánh hoa hồng tình yêu đỏ thắm, ngọt ngào rực rỡ bên ngoài, có vị đáng socola nồng đậm bên trong

 

Mẫu bánh socola trái tim này cũng được nhiều chàng trai lựa chọn cho các cô nàng thích vị socola

 

Trên các bánh của Papa thường có những chú gấu nhựa đồ chơi, là món quà mà Papa muốn dành tặng cho các gia đình đã có con nhỏ. Sau khi ăn xong bánh, ba mẹ có thể giữ lại quà là những chú gấu xinh xắn cho bé con nhà mình chơi.

 

Mẫu bánh trái tim này có ít kem, nhưng vẫn có sự ngọt ngào xinh xắn – đây là món quà phù hợp cho các cặp đôi không thích ăn nhiều kem

 

Mẫu bánh gateaux hình hoa đơn giản, cổ điển cho các cặp đôi không thích sự nổi bật

 

Có 2 loại gấu đồ chơi màu trắng và màu nâu cho bạn lựa chọn đề dành tặng bé con nhà mình.

 

Hãy nhớ: Papa Gâteaux có 3 loại nhân bánh siro hoa quả và 7 cấp độ ngọt khác nhau. Hãy yêu cầu nhân viên làm bánh theo hương vị yêu thích của gia đình bạn nhé.

 

 PAPA Gâteaux - Vẹn tròn tình cha - Am hiểu vị Việt
Chuyên nhận bánh Sự kiện, Sinh nhật; Bánh ăn hàng ngày
Giao hàng nhanh, cam kết nhận bánh chỉ trong 3 giờ
🍰Cơ sở 1: 163 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
🍰Cơ sở 2: 119 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
🚀Đặt hàng siêu tốc 3: 096 940 66 78

Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận